Kiến Tường – Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 22/4/2024, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức buổi lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ trên địa bàn thị xã. Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa chủ trì buổi lễ.

Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường quyết định điều động ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã đến Thị ủy Kiến Tường bố trí công tác kể từ ngày 22/4/2024. Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã Kiến Tường đối với bà Võ Thị Kim Phượng, Phó trưởng Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã kể từ ngày 22/4/2024 đến khi bổ nhiệm trưởng phòng.

Anh-tin-bai

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa trao quyết định, chúc mừng các cá nhân nhận quyết định. Khẳng định việc điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước và của thị xã nhằm bổ sung, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ. Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các cán bộ nhận quyết định đã phấn đấu trong thời gian qua, luôn phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sự nêu gương trong lãnh đạo, trách nhiệm trong công việc được giao. Đồng thời, yêu cầu các cán bộ được điều động tiếp tục phát huy năng lực, sở trưởng của mình, đặc biệt là nêu cao tinh thần đoàn kết để cùng tập thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.