Kiến Tường – Thăm, tặng quà tết gia đình chính sách và người có công

Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn măm 2024, Thị xã Kiến Tường tổ chức đoàn do Thượng tá Nguyễn Văn Điệp – Phó Trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thạnh Hưng, thị xã Kiến Tường.

Thay mặt đoàn, Thượng tá Nguyễn Văn Điệp – Phó Trưởng Công an thị xã đã gửi lời ân cần thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trong thế hệ con, cháu và gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

z5122928542503_73d549d9faf032b0b2caff72cf8a8aff.jpg

Đoàn trao tặng mỗi gia đình các phần quà theo chế độ quy định và chúc các gia đình đón tết cổ truyền của dân tộc thật vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Qua đây cũng mong muốn các địa phương tiếp tục quan tâm đẩy mạnh phong trào "đền ơn đáp nghĩa", thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, thăm hỏi và động viên để các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đón một mùa xuân đầm ấm./.