Kiến Tường – Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà, chúc thọ nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã Kiến Tường do Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các đối tượng trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn đã đến thăm, chúc thọ người cao tuổi; tặng quà người cao tuổi khó khăn; thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật trên địa bàn thị xã.

z5116325403698_786232dcb0cffeed2bcad2cc8581786c.jpg

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, đón xuân vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Động viên, tặng quà các cụ già cao tuổi có điều kiện khó khăn, trẻ em khuyết tật. Đồng thời, đề nghị chính quyền các xã, phường dành nhiều sự quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, động viên để các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp tết cổ truyền của dân tộc, thị xã đã thành lập nhiều đoàn, vận động các phần quà ý nghĩa trao tặng các đối tượng chính sách, hộ khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với người dân nhân dịp tết đến xuân về. Những hoạt động ý nghĩa này giúp động viên các đối tượng vượt qua khó khăn, đón xuân an lành, để không ai bị bỏ lại phía sau./.