Lãnh đạo thị xã Kiến Tường thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang trên tuyến biên giới
Đoàn đến thăm, chúc tết các đơn vị: Ban CHQS thị xã Kiến Tường, Tiểu đoàn huấn luyện cơ động – Bộ đội Biên phòng Long An, Đại đội Bộ binh thị xã Kiến Tường, Cụm quân báo 11 – Bộ Quốc phòng, đồn BP Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp và lực lượng vũ trang các xã, phường trên địa bàn.

Ngày 29/01, Đoàn cán bộ lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể thị xã Kiến Tường do đồng chí Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc Tết, động viên các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

z5116328353840_f5d10108c188c9ef6799aa7b1f99e0b2.jpg

Tại BP Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, Thượng tá Nguyễn Văn Tiền, Đồn trưởng Đồn BP CKQT Bình Hiệp thay mặt cho các đơn vị, đại diện Ban chỉ huy Đồn đã báo cáo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song lực lượng bộ đội Biên phòng cùng các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thị xã Kiến Tường trong thời gian qua luôn nỗ lực, phối hợp tốt để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

ảnh 3.jpg

Thay mặt các lực lượng, Thượng tá Nguyễn Văn Tiền, Đồn trưởng Đồn BP CKQT Bình Hiệp cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền thị xã Kiến Tường dành cho cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đứng chân trên tuyến biên giới. Đồng thời, khẳng định các lực lượng đóng quân trên tuyến biên giới sẽ luôn đoàn kết với tinh thần, trách nhiệm cao nhất quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần để nhân dân đón tết vui tươi, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị bộ đội Biên phòng cùng các đơn vị vũ trang trên địa bàn thị xã. Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy gửi lời chúc mừng Năm mới tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác phối hợp, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tuyến biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển; chăm lo đời sống, động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, tạo điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết an lành./.