TX Kiến Tường họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách ôn lại truyền thống vẻ của Đảng cộng sản Việt Nam, những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội của thị xã trong năm 2023 và những mục tiêu, nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2024.

Ngày 26/01, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Long An, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Nguyễn Minh Lâm cùng đông đảo cán bộ huyện Mộc Hóa, thị xã Kiến Tường qua các nhiệm kỳ.

z5107834948904_14afd712411f07a7764e5f2573807b58.jpg

Trong năm qua, với sự đoàn kết, hệ thống chính trị và nhân dân trong toàn thị xã Kiến Tường đã chung sức, đồng lòng, chủ động, tập trung phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt và vượt 13/14 chỉ tiêu Nghị quyết Thị ủy năm 2023. Nổi bật là lĩnh vực sản xuất nông nghiệp với tổng sản lượng lúa năm 2023 đạt trên 203.000 tấn, đạt 120% so với kế hoạch. Lĩnh vực thương mại - dịch vụ phát triển ổn định, hàng hóa, dịch vụ cung ứng khá phong phú, đa dạng, bảo đảm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân. Công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp duy trì phát triển, tạo việc làm ổn định, tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương.

Lĩnh vực văn hóa-xã hội có nhiều tiến bộ; các chính sách an sinh xã hội được bảo đảm; tình hình quốc phòng-an ninh trên địa bàn ổn định. Đặc biệt, trong năm 2023, thị xã Kiến Tường được công nhận đạt đô thị loại III. Đây là thành quả của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã trong chặng đường phấn đấu đưa thị xã trở thành đô thị trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười.

z5107834943940_7f9787ebfd5e3e88eb4aebdf02bf6de9.jpg

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Bí thư Thị ủy Kiến Tường – Phạm Xuân Bách chúc đại biểu dự họp mặt năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Dịp này, có 04 cá nhân là cán bộ chủ chốt cấp xã, phường được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Long An vì đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023./.