Kiến Tường – LĐLĐ tỉnh trao tặng nhà mái ấm công đoàn
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An – Nguyễn Văn Quí chúc mừng gia đình công đoàn viên khi có căn nhà mới. Đặc biệt, ông gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng BIDV Chi nhánh Mộc Hóa đã đồng hành, hỗ trợ kinh phí cho Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng tại Long An.

Ngày 29/8/2023, LĐLĐ tỉnh Long An tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho công đoàn viên khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An – Nguyễn Văn Qúi đến dự.

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Ngô Kim Tinh Nhựt Nguyệt Minh – Công đoàn viên CĐCS xã Tuyên Thạnh tại ấp Cái Sậy, xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường có diện tích 90m2, tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng BIDV Chi nhánh Mộc Hóa hỗ trợ 50 triệu đồng thông qua Qũy xã hội từ thiện tấm lòng vàng tại Long An, số kinh phí còn lại do gia đình đóng góp thêm.

z4646566426959_dc15ee6bd93db0adc198de530594acd8.jpg

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh – Nguyễn Văn Quí chúc mừng gia đình khi có căn nhà mới. Đặc biệt, ông gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng BIDV Chi nhánh Mộc Hóa đã đồng hành, hỗ trợ kinh phí cho Quỹ xã hội từ thiện tấm lòng vàng tại Long An. Thời gian tới, mong rằng đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh trong các hoạt động chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, LĐLĐ thị xã Kiến Tường và UBND xã Tuyên Thạnh cũng trao tặng cho gia đình công đoàn viên Ngô Kim Tinh Nhựt Nguyệt Minh một số phần quà mừng ngôi nhà mới. /.