Kiến Tường - Ngân hàng BIDV chi nhánh Mộc Hóa trao tặng 05 căn nhà đại đoàn kết
Ngân hàng BIDV chi nhánh Mộc Hóa hỗ trợ kinh phí xây dựng 05 căn nhà đại đoàn kết, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng.

Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" thị xã Kiến Tường vừa tổ chức bàn giao 05 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Tham dự có đại diện UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương.

Theo đó, ngân hàng BIDV chi nhánh Mộc Hóa hỗ trợ kinh phí xây dựng 05 căn nhà đại đoàn kết, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng. Số kinh phí xây dựng còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

z4639837431087_4ee5d74249566d41cddc5e29d4487e7a.jpg

Việc hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường, Ngân hàng BIDV chi nhánh Mộc Hóa và chính quyền các địa phương cũng trao tặng các gia đình những phần quà ý nghĩa mừng nhà mới./.