Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm trao quà trung thu cho trẻ em thị xã Kiến Tường

Chiều 21/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Nguyễn Minh Lâm đến thăm, trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Cùng đi với đoàn có Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh – Lê Thị Song An, đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh Lâm ân cần thăm hỏi, chúc các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui khoẻ, ấm áp và hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan, học tập tốt. Đồng thời, trao tặng 200 phần quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của thị xã.

z4713863898807_dab297f2425a91471de3d35bd96b0b6c.jpg

Mỗi phần quà 500.000 đồng gồm tiền mặt, lồng đèn và bánh trung thu. Tổng giá trị các phần quà là 100 triệu đồng trích từ nguồn ngân sách của tỉnh.

Trung thu năm nay, thị xã Kiến Tường cũng tổ chức nhiều đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn các xã, phường, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các em thiếu nhi, tạo điều kiện để các em đón Tết Trung thu vui tươi, ấp áp./.