Bổ nhiệm ông Đinh Hoàng Thái giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Sến
Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường quyết định bổ nhiệm ông Đinh Hoàng Thái, sinh năm 1983, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Sến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Sến, xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường kể từ ngày 01/3/2024.

Ngày 29/2, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Sến, xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường.

Theo đó, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường quyết định bổ nhiệm ông Đinh Hoàng Thái, sinh năm 1983, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Sến giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Sến, xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường kể từ ngày 01/3/2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

z5202555823577_0fc50ff9a36a89d3ca25414dedb49da4.jpg

Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa trao quyết định, chúc mừng ông Đinh Hoàng Thái. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, ông Đinh Hoàng Thái tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, đoàn kết nội bộ cùng với tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục và đào tạo, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Ông Đinh Hoàng Thái cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo UBND thị xã và sự tín nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường, quyết tâm giữ vững và phát huy danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia./.