Kiến Tường – Công bố quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Thạnh Trị và Trường THCS Trần Văn Giàu

Ngày 22/8, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức công bố quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Thạnh Trị và Trường Trung học cơ sở Trần Văn Giàu thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Văn Giàu. Ông Đỗ Văn Thiệt – Phó Chủ tịch HĐND thị xã, bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và trao quyết định.

Theo đó, UBND thị xã Kiến Tường quyết định sáp nhập Trường Tiểu học Thạnh Trị và Trường THCS Trần Văn Giàu thành Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Văn Giàu kể từ ngày 15/8/2023. Trường có trụ sở chính tại Ấp 1, xã Thạnh Trị, thị xã Kiến Tường.

UBND thị xã quyết định điều động ông Lê Minh Tâm, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Trần Văn Giàu đến công tác tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Văn Giàu và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng từ ngày 21/8/2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm. Đồng thời, quyết định chuyển công tác đối với 27 viên chức từ Trường Tiểu học Thạnh Trị và Trường THCS Trần Văn Giàu đến Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Văn Giàu công tác từ ngày 15/8/2023.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Thị Lụa chúc mừng các Thầy Cô giáo và đề nghị tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sớm ổn định nền nếp, đẩy mạnh thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua dạy tốt - học tốt, các cuộc vận động do ngành Giáo dục - Đào tạo phát động, tập trung công tác chỉ đạo chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của địa phương./.