Kiến Tường – Công bố các quyết định về công tác cán bộ ngành giáo dục

Ngày 30/08, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ quản lý ngành giáo dục và đào tạo thị xã. Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Thị Lụa dự và trao quyết định.

Theo đó, UBND thị xã Kiến Tường quyết định điều động ông Bùi Phú Ngôn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tuyên Thạnh đến công tác tại Trường Tiểu học Thạnh Hưng và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng kể từ ngày 01/9/2023, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Giao nhiệm vụ phụ trách Trường Trung học cơ sở Nguyễn Hồng Sến đối với ông Đinh Hoàng Thái, Phó Hiệu trưởng nhà trường kể từ ngày 01/9/2023 đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng. Giao nhiệm vụ phụ trách Trường Tiểu học Tuyên Thạnh đối với ông Trần Hữu Có, Phó Hiệu trưởng nhà trường kể từ ngày 01/9/2023 đến khi bổ nhiệm Hiệu trưởng. Bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Khắc, viên chức Trường THCS Võ Duy Dương giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Võ Duy Dương kể từ ngày 01/9/2023, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

z4651573042810_ad129a5aec6e2cd1b34853d4402b5773.jpg

Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Thị Lụa chúc mừng các giáo viên nhận quyết định. Đồng thời, mong muốn các giáo viên tiếp tục phát huy năng lực, xây dựng mối đoàn kết, gắn bó trong hội đồng sư phạm nhà trường, vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong giáo dục./.