Kiến Tường: Tiêm vét mũi 1 và mũi 2 vắc xin phòng Covid-19 cho đối tượng 18 tuổi trở lên

Thực hiện Công văn số 3499 ngày 08/11/2021 của UBND thị xã Kiến Tường về việc rà soát đối tượng tiêm vắc xin phòng Covid-19, ngày 24/11/2021 Trung tâm Y tế thị xã tổ chức tiêm vét mũi 1 và trả mũi 2 cho 877 đối tượng từ 18 tuổi trở lên ở các các xã, phường trên địa bàn thị xã.

Theo đó, UBND các xã, phường mời người dân thuộc các đối tượng tiêm vắc xin theo danh sách xã, phường đã được tiêm mũi 1 và đã đăng ký số lượng. Đồng thời phân công cán bộ đầu mối quản lý và theo dõi danh sách các đối tượng tiêm. Trung tâm Y tế thị xã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười chuẩn bị địa điểm tiêm đảm bảo quy tắc một chiều, đảm bảo giãn cách, khoa học, hợp lý. Cũng như thành lập đội tiêm và công tác cấp cứu tại điểm tiêm.

NGAY 24.11.2021, KIEN TUONG TIEM VET MUI 1 VA MUI 2 VACXIN PHONG COVID 19 CHO DOI TUONG 18 TUOI TRO LEN.jpg

Trong trạng thái bình thường mới, một số hoạt động trên địa bàn thị xã trở lại bình thường, nhưng đại dịch Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan, đòi hỏi phải có những giải pháp kiểm soát chặt chẽ. Theo đó mỗi người dân cần tự tạo thói quen với trạng thái bình thường mới, cần thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh, không chủ quan dù đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và nhất là cần phải nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế./.

Nguyên Khánh – Hoài Phương